Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn

Chương 515: Cái Giá Của Phản Đồ

Thông tin hai quản gia vị tập kích giữa đường bùng nổ, cả thiên hạ lại một lần nữa sợ hãi, theo thông tin hai vị quản gia Thổ Và Mộc cùng truy bắt Thiên Long , giữa đường bị Thiên Long tập kích, Liễu Cốc chủ Thái Băng Cốc tiếp viện bị đánh trọng thương, thông tin này quá đả kích người, không ai biết thế thực sau lưng Thiên Long là gì, một lần xử lý gọn hai vị quản gia đánh trọng thương một vị Cốc Chủ, tên Thiên Long này thật là điên cuồng.

~ Thiên Long kiếm chủ, càng ngày càng bí hiểm.

~ ta nhận định sau này hắn sẽ là bá chủ Thiên Trọng vực….

~ thực lực và thế lực của hắn là một điều hết sức mờ mịt….

Khắp nơi trên thiên hạ đều đang điên cuồng bàn tán về sự việc lần này, tiếc thương nhất vẫn cứ là Thổ và Mộc Đế, bọn họ tức muốn điên thề không tiếc bất cứ giá nào đều muốn giết Thiên Long, họ đang mở rộng lệnh truy nã toàn cầu đối với Thiên Long.

Đương nhiên người buồn cũng có người vui, Kim Đế, tên này mất quản gia từ mới sơ khai, luôn bị đám Đế dè bỉu, qua vụ này để xem còn ai dám khinh thường hắn, xin lỗi cuộc đời lão tử hoành tẩu giang hồ bao nhiêu năm chưa hề bị thiệt.

Tích….


~ Ư ư ư….

Sướng aaaaa….

Ở Thái Băng Cốc, Liễu Lục Hạ tắm trong bể hoa hồng, hắn nhỏ vô một giọt Thái m Hàn Thuỷ và một giọt Linh Ngọc Thuỷ, Thiên Long cho hắn cả hai chục giọt mỗi loại, làm cho Liễu Lục Hạ sướng rân rân cả mấy ngày, hắn chỉ mong Thiên Long còn nhiều kèo thơm như vừa rồi, bỏ ra chút sức thu về một đống tài nguyên mà Thái Băng cốc lịch sử chưa từng xuất hiện, Thiên Long cho quá nhiều đồ tốt, làm cho Liễu Lục Hạ quyết định ôm cái chân vàng này không muốn buông, Thiên Long là một cái kim bắp đùi uy tín.

Khắp nơi là thế, nhưng ở không gian huyền huyễn, nơi ở của Thánh Mẫu, bên trong cung điện nguy nga mà uy nghiêm, đám Hoàng Lăng đang tường thuật lại trận chiến vừa rồi cho Thánh Mẫu nghe.

~ kiếm chủ còn tặng bọn ta một cái giới chỉ, chúng ta chưa phá phong xem bên trong là gì.

Hoàng lăng đưa giới chỉ Thiên Long đưa họ, đồ Thiên Long đưa nhưng Thánh Mẫu phải nói họ mới dám nhận.

Thánh Mẫu quét mắt một cái liền biết bên trong giới chỉ có gì, nàng chống một tay day trán nặng nề nói:
~ hắn cho thứ gì sau này cứ nhận không cần phải nói ta.

Tiếp đó, một hắc ám yêu nhân xuất hiện trước mặt Thánh Mẫu, làm cho đám Hoàng Lăng tim giật thon thót, nhìn kỹ lại mới thấy đó là một Quỷ Xích.

~ điều tra xem đám Phản bội đến từ đâu, ra lệnh diệt trừ nơi đó bán kính ngàn dặm.

~ Rõ….

Quỷ xích không gan không phổi nghe lệnh lập tức đi làm, đương nhiên bọn họ sẽ phải đi qua một khâu nữa là kiểm kê thân nhân, xem nơi đó có thân nhân của ai có người làm trong bộ máy hoàng kim vệ và Quỷ Xích đều chừa ra, còn lại là diệt hết, đây chính là cái giá của phản bội, Thánh Mẫu xưa giờ làm việc rất dứt khoát.

~ kiểm tra lại toàn bộ danh sách Hoàng Kim Vệ và Quỷ xích, nội gian trước đây đã đánh dấu và chưa tìm ra một lượt rồi thanh tẩy, đích thân ta sẽ tế kiếm.

~ Rõ…
~ Lính Đánh thuê cần phải dò lại một lượt.

~ Rõ….


~ Triệu tập toàn bộ tướng lĩnh về ta muốn gặp mặt họ.

~ Rõ….

….

Liên tục là mệnh lệnh được Thánh Mẫu ban ra, lần này nàng muốn làm một cuộc thanh trừng quy mô toàn bộ bộ máy thế lực nàng đang nắm trong tay.

Đám người Hoàng Lăng đều run sợ mỗi một sắc lệnh Thánh Mẫu ban ra, cuối cùng họ được cho lui xuống vài ngày sau đi nhận chức cao hơn, như thế là quá hậu hĩnh.

Thánh Mẫu lần này nổi giận thật sự, khắp Thiên Trọng vực là sự trầm trọng của Thánh Mẫu bao phủ, nàng muốn thanh lọc bộ máy của nàng, người dân trên Thiên Trọng vực lại cực kỳ vui vẻ vì lệnh này, bộ máy của Thánh Mẫu sạch sẽ bọn họ cũng được hưởng lợi rất nhiều.

….

.

Ở nơi khác sâu bên trong yêu Lâm, Thiên Long bất tỉnh nằm trên lưng Nhị Hung Tì, hai tiểu nữu nữu đều bận rộn truyền sinh cơ vào cơ thể Thiên Long không chút nghỉ ngơi, chiều tối bao phủ, Thiên Long nằm bên trong một động phủ do Nhị Hung Tì đào bới ra, đây là phản phệ do nhận sức mạnh quá lớn, da thịt thân hắn nứt ra từng mảng nhỏ rỉ máu liên tục, cái này không đáng ngại, đáng ngại nhất là đan điền chủ lực của hắn bị nứt ra một vết khá nghiêm trọng, quả này nội thương không phải ngày một ngày hai có thể phục hồi chữa trị.

Đến ba ngày sau đó, Thiên Long lấy lại được chút ý thức, hắn nặng nề ngồi dậy vào tư thế xếp bằng điều hoà chân khí, hắn có Hỗn Độn Chư Thiên công, phục hồi là rất nhanh, còn có cả linh dược một núi đủ các loại đang trồng bên trong Thất Tinh Long mạch.

Sáng sớm hôm sau, mặt trời vừa ló dạng, Nhị Hung Tì đào ra được một cái hố khá rộng chừng một trượng, Thiên Long phóng ra một đống nước thuốc rồi nhảy vào bên trong tu luyện, nước thuốc do Hắc Long Luyện chế chính là nhất lưu thuốc bổ, trọng thương cành nghiêm trọng hấp thu càng tốt cho thân thể.

~ Thiên Long, ngươi cần một đại lượng sức mạnh để tẩy gân phạt tuỷ một lần nữa, ta yêu cầu ngươi hãy hấp thụ tinh nguyên bổn mạng của Hoả Đế.

Hắc Long suy nghĩ tính toán rất nhiều, sau khi kỹ lưỡng tĩnh toán lập tức nói với Thiên Long, nếu hấp thụ Tinh Nguyên của Hoả Đế, cái chân chính quan trọng đó là tẩy gân phạt tuỷ, một lượng sức mạnh lớn để sinh ra Đạo Hồn Đan điền, một phần sinh ra Mộc đan điền và Thổ đan điền, chia ra hấp thụ chắc là sẽ đủ, còn việc bạo tạc mà chết chắc không đến nỗi đó đâu, thân thể Ba tầng Thần Ma thể chất không phải vứt đi.

~ ngươi tưởng ta không muốn ư? Ta rất muốn là đàng khác kìa.

Thiên Long cũng bực bội không ít, hắn dường như là quỳ xuống cầu xin thiếu điều chưa ôm chân Thánh Mẫu khóc lóc mà thôi, nhưng nàng ta nói không là không, thế nó mới cú.


Còn kêu cái gì nhớ ra tên nàng rồi tính, rồi nhớ cái kiểu gì, chỉ khi đột phá Độ Kiếp may ra hắn mới nhớ được chút chút, còn bây giờ mới có tam cấp Nhập Thần, cmn đột phá đến Độ kiếp nó mới xa xăm làm sao.

~ mỹ nam kế!
Hắc Long ám chỉ Thiên Long một câu xong im luôn, Thiên Long không nghĩ nhiều đã biết ý Hắc Long nói là gì, chính là Tịnh Vân, moi từ miệng ra nó lại là nghề của Thiên Long, Thiên Long không nghĩ đến một ngày hắn phải đê tiện sử dụng kế sách này với con gái hắn, vô liêm sỉ không ít nha.

nhưng kệ, việc tăng cao thực lực mới quan trọng, người hắn muốn bảo vệ rất nhiều mà thực lực thấp lè tè thì đánh đấm cái gì.

~ Phụ Thân ngươi mau tỉnh lại nha.

Hai tiểu nữu nữu bé bỏng bay qua bay lại trên đầu Thiên Long, ở nơi này Tiểu Tinh đã bày ra rất nhiều sát trận, nàng là nhận được truyền thừa từ phong ấn tôn giả, bày ra vài trận pháp không là gì khí khăn.

~ sao thế có chuyện gì gấp à.

Thiên Long cười gượng hỏi lại, có hai đứa bé này làm Thiên Long đỡ tủi thân trên con đường độc tôn nhàm chán.

~ thì ngươi phải mau khoẻ lại mới bảo vệ được chúng ta, ngươi yếu như vậy chúng ta cảm thấy trống rỗng và bơ vơ.

~ haha nhìn phụ thân yếu yếu vậy thôi, nếu đánh một trận ra trò nữa không thành vấn đề.

Khụ khụ….

~ bày đặt bày trò…
Thiên Tinh liên tục truyền sinh mệnh lực vào cơ thể Thiên Long, nàng thuộc tinh linh sinh mệnh, thứ nàng truyền vào người Thiên Long chính là đại bổ, như tưới nước lên một con sông khô cằn, cộng với Hỗn Độn Công, nếu ai nhìn thấy Thiên Long hiện tại sẽ ngoác mỏ mà kinh hô, tốc độ hồi phục biến tháiBạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.