Vợ Ơi, Đừng Đi Nữa! Anh Sai Rồi!

Chương 488Chương 488:

 

Không dã để đứa nhỏ biết ba mình là ai, nhà họ Nhan cũng không thiếu một miếng ăn, nó làm Sao còn muốn đưa đứa trẻ về quê?

 

Hầu hết phụ nữ, một khi tìm được cơ hội thiết lập quan hệ với nhà họ Lâm, chắc chắn không nỡ buông tay, đứa trẻ Nhan Thuỳ Ngọc này sao vẫn muốn rời khỏi? Còn muốn đưa đứa trẻ rời đi.

 

Nhan Thuỳ Ngọc ấp úng không chịu nói.

 

Dưới sự thúc giục của Hoàng Ánh, Nhan Thuỳ Ngọc mới cẩn thận mở miệng: “cô chủ Dương rất không thích Niệm Sơ, ngày đó cô ấy gặp Niệm Sơ đã tranh chấp với Niệm Sơ, cô ấy vân không biết Niệm Sơ là đứa nhỏ của Nhan tổng, nếu đợi đến cô chủ Dương biết được thân thế của Niệm Sơ…”

 

Nhan Thuỷ Ngọc dừng lại một lúc lâu, mới nói: “Con hy vọng Niệm Sơ trải qua vui vẻ hạnh phúc là tốt rồi, không muốn để Niệm Sơ ở nhà họ Nhan trải qua sự không vui vẻ”

 

Hoàng Ánh trầm mặc, không nhìn ra được suy nghĩ.

 

Nhan Thuỳ Ngọc vội vàng bổ cứu: “Con không phải nói cô chủ Dương không tốt, ai cũng không muốn chồng mình có con riêng, con có thể hiểu được.

 

Con chỉ muốn để Niệm Sơ sống một cuộc sống bình yên với con, con không muốn để Niệm Sơ sống ở nhà quyên thể hào nhoáng, sau lưng lại bị người khác chỉ trỏ.”

 

Thân phận của Nhan Niệm Sơ khó xử, cho dù trở về nhà họ Lâm, cũng không phải danh chính ngôn thuận.

 

Điều này, Hoàng Ánh cũng hiểu được.

 

Lời nói của Nhan Thuỳ Ngọc hoàn toàn khiến lòng dạ của Hoàng Ánh lạnh xuống, bà vốn hảo.

 

tâm suy nghĩ cho Dương Họa Y, muốn để cô ta bồi dưỡng tình cảm với đứa nhỏ, cuối cùng mọi người đều vui vẻ Kết quả là, Dương Họa Y không cảm kích, lại bảo con trai đến tính số với mình.

 

Vậy bà cũng không cần giúp Nhan Từ Khuynh giấu giếm, chuyện đứa trẻ này sớm muộn cô ta cũng sẽ biết.

Cả nhà tải app truyệnhola đọc tiếp nhé!

Thà vậy, không bảng để cô ta biết sớm chút.

 

Chấp nhận không nổi thì ly hôn sớm chút cũng được, đợi cô ta sinh đứa trẻ xác suất phù hợp, còn không bäng để Nhan Thuỳ Ngọc và Nhan Từ Khuynh thụ tinh ống nghiệm xác suất phù hợp thành công cao cho Nhan Niệm Sơ.

 

Nói thế nào thì Nhan Thuỳ Ngọc và mẹ của Nhan Niệm Sơ là ruột thịt cùng mẹ!

 

Dương Họa Y hoành hành ngang ngược cưỡi trên đầu Nhan Từ Khuynh cũng thôi, chung quy không thế vì một người Dương Họa Y, khiến cuộc sống của tất cả mọi người trở nên thật cẩn thận chứ?

 

Hoàng Ánh hạ quyết tâm.

 

Nhan Từ Khuynh không hiểu sao ném điện thoại của cô.

 

Ngày hôm sau vô cùng tự giác trả cô một chiếc điện thoại mới.

 

Cả đêm bị giày vò, Dương Họa Y tỉnh dậy với một cái eo mỏi lưng đau, chiếc điện thoại mới nằm yên tĩnh bên cạnh cô, thẻ điện thoại cũng đã được lắp đặt lại.

 

Cô cầm điện thoại liếc nhìn thời gian, đã mười một giờ trưa.

 

Tối hôm qua Nhan Từ Khuynh thật sự giày vò cô như nổi khùng, bây giờ cô động đậy cánh tay cũng cảm thấy mỏi nhừ.

 

Lúc quấn đồ ngủ xuống giường, chân cũng có chút mềm.

 

Nhan Từ Khuynh thay một bộ chỉnh tê, trong tay bưng khay, trong khay đều là thức ăn ấm áp: “Cuối cùng dậy ăn sớm rồi sao?”

 

Cô chỉ giờ trên điện thoại sửa đúng lại cho anh: “Là bữa trưa”


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.