Hàng Đêm Thâu Hoan

Chương 64“Anh!”

“Ly! Anh sao lại…” Từ Mộ Ly đột nhiên xuất hiện, quấy nhiễu đôi nam nữ đang chìm đắm trong tình ái.

“Hai người cứ tiếp tục, đừng ngừng lại!” Từ Mộ Ly kéo khăn tắm ra, lộ ra một thân hình thon dài hoàn mỹ, còn có dương cụ gắng gượng sung huyết dưới thân.

Nhìn thấy đường cong mạnh mẽ của Từ Mộ Ly, còn có cự long cường tráng dưới thân hắn, ngay cả Thần Phong cũng ngốc lăng . Cự long Từ Mộ Ly, so với nơi tượng trưng nam tính mà mình vẫn kiêu ngạo, còn thô dài hơn.

Đối mặt với cự long kinh người của Từ Mộ Ly, Khả Đồng đã tập mãi thành thói quen, lập tức hiểu ý mở ra đôi môi anh đào phấn nộn, ngậm lấy nhục bổng Từ Mộ Ly. Nhưng mà hắn thật sự quá thô quá dài , cô không thể ngậm hết toàn bộ, đành phải lấy tay âu yếm phần gốc cùng với hai quả cầu nhỏ của hắn.

Một tay Từ Mộ Ly vuốt ve bầu vú tròn trịa của Khả Đồng, một tay ấn đầu cô, để cho cái miệng nhỏ nhắn cao thấp phun ra nuốt vào phân thân của hắn.

“Hừ… sướng.. sướng quá…” Hạ thân buộc chặt được thỏa mãn, Từ Mộ Ly nhịn không được trầm thấp kêu một tiếng.

Cứ như vậy, Thần Phong đỉnh lên phía trên hoa huyệt Khả Đồng, còn Khả Đồng lại ra sức mút liếm cự long nóng bỏng của Từ Mộ Ly. Ba người bày ra một trận dâm mỹ tình ái, mãnh liệt kích thích dục vọng của mỗi người, mang đến khóa cảm tình dục trước nay chưa có.

Trong khoảng thời gian ngắn, tiếng thở dốc cùng với tiếng rên rỉ dâm mị không dứt truyền vào trong tai.

“Hô… Không được, anh nhịn không được !” Chưa bao giờ nếm thử ‘làm’ 3P như vậy quá kích thích, Thần Phong dưới cực độ hưng phấn đạt tới cao trào, bắn tinh.

Từ Mộ Ly ôm Khả Đồng rời khỏi thân thể Thần Phong, để cho cô nằm úp quỳ sấp xuống , một tay vạch ra hai cánh mông của cô, một tay nắm lấy cự long nóng cháy của mình, nhắm ngay hoa huyệt còn lưu lại tinh dịch màu trắng ẩm ướt của Thần Phong, đẩy mạnh vòng eo một cái, từ phía sau tiến vào Khả Đồng.

“A…” Phải biết rằng cự long Từ Mộ Ly kích thước không nhỏ, không phải người bình thường có thể thích ứng , may là Khả Đồng đã sớm có thói quen .

Từ Mộ Ly một tay chế trụ vòng eo của cô, một tay nắm lấy tiêu nhũ no đủ, nhanh chóng cắm hơn chục lần.

“A… lên đỉnh… A… Dùng sức… Mau…” nộn huyệt mới bị Thần Phong làm xong không bao lâu, sau đó lại bị Từ Mộ Ly cứng rắn như thiết đâm vào hoa huyệt, khoái cảm mãnh liệt khiến cho cô không nhịn được lớn tiếng kêu la.

“Tiểu yêu tinh, tiểu dâm huyệt không phải vừa mới thích qua sao? Sao lại còn như chưa thỏa mãn thế! Nhưng mà… anh giống như… Cũng mau… Nhịn không được … Hô!” Vì quá mức hưng phấn, không bao lâu sau Từ Mộ Ly gầm nhẹ một tiếng, dịch nước nóng bỏng huyết lỗ nhỏ trên nhục bổng phun ra, theo động tác hạ thân hắn run run, rót vào tràn đầy tử cung Khả Đồng.

Sau khi xong viêc, Khả Đồng ngã người trên giường thở dốc , Từ Mộ Ly nằm ngay trên thân thể cô, ngón tay thon dài âu yếm tấm lưng trắng nõn của cô. Cảm xúc mềm mại, cùng với đường cong hấp dẫn, Từ Mộ Ly cảm thấy khát vọng dục hỏa trong cơ thể dâng trào, khó có thể ức chế điên cuồng thiêu đốt.

Thần Phong ở bên canh, cũng cảm thấy không đủ, hắn phát hiện trên mặt Từ Mộ Ly không che giấu được ham muốn tình dục.

“Anh, không bằng chúng ta dùng tư thế để ba người cùng sướng, anh cảm thấy thế nào?” Thần Phong hưng trí bừng bừng đề nghị, vừa nghĩ đến hai người bọn họ có thể đồng thời tiến vào trong cơ thể Khả Đồng, máu hắn trong nháy mắt sôi trào đến đỉnh điểm.

“Muốn, nhưng phải làm thế nào?” Nghe Phong nói như thế, vẻ mặt Từ Mộ Ly hưng phấn muốn thử ngay.

Nghe Thần Phong diễn tả xong, Từ Mộ Ly có chút đau lòng nói: “Một cây nhục bổng lớn như thế tiến vào cúc huyệt Khả Đồng, cô ấy sẽ rất đau , anh nghĩ hay là thôi đi!”

“Anh, cái này anh có thể yên tâm, lúc trước em với Khả Đồng cũng đã thử qua tư thế này vài lần rồi, cúc huyệt cô đã không còn nhỏ chặt như trước nữa đâu, vừa vặn có thể cất chứa được em, chỉ sợ không vừa với anh thôi, khụ khụ…” Thần Phong ho nhẹ hai tiếng, lộ ra biểu tình đồng tình, “Bởi vì anh thật sự qua cường tráng , cô ấy tạm thời không thể chứa được anh, để sau này nói sau!”

“Cũng chỉ có thể như vậy .” Tuy rằng Từ Mộ Ly rất muốn tiến vào cúc huyệt nhỏ nhắn kia của Khả Đồng, nhưng mà nghĩ đến cự vật của mình, sẽ làm đau người phụ nữ mà hắn yêu thương, cũng đành phải thôi .

Thần Phong yêu cầu, Từ Mộ Ly nằm trên giường, Khả Đồng nằm lên người hắn, nâng mông vểnh lên, cự lòng cương cứng của Từ Mộ Ly xâm nhập vào hoa huyệt ướt át của cô. Còn Thần Phong đem quy đầu của mình xoa xoa chỗ hai người kết hợp thấm ướt dâm thủy của Khả Đồng sau đó tiến về cúc huyệt, chậm rãi từ phía sau sáp nhập cô.

“A…” sau khi hai căn nhục bổng đồng thời sáp nhập vào cơ thể Khả Đồng, cô nhịn không được phát ra tiếng thét chói tai, mi tâm nhíu lại.

“Khả Đồng, em cảm thấy thế nào? không thoải mái ư?” Thần phong cùng Từ Mộ Ly trăm miệng một lời hỏi han cô.

“Không, không phải , rất… rất thoải mái! Quá sung sướng! Em cảm thấy thật hạnh phúc, có thể bị hai người đàn ông em yêu đồng thời có được mình, thật sự là quá tuyệt vời!” Khả Đồng ngọt ngào nói, cô vươn đôi tay nhỏ bé một trước một sau vuốt ve gốc dương vật cùng với hai quả cầu nhỏ của hai người đàn ông.

“Nếu thích như thế, sao lại còn thét chói tai, hại anh nghĩ em… Em , tiểu yêu tinh này, để xem anh giáo huấn em như thế nào.” Từ Mộ Ly lộ ra nụ cười tà mị xấu xa.

“Anh, hai anh em chúng ta cùng nhau hung hăng “làm” cô.”

Dứt lời, Thần phong và Từ Mộ Ly liền đồng thời nhích người, hai người cùng nhau ở trong hạ thể phấn nộn ướt át của cô luật động.

“A… Uhm… sướng quá… A…” tiếng rên rỉ mềm mại tận xương phát ra càng kích thích hai người đàn ông luật động nhanh hơn.

Hình ảnh dâm đãng như vậy, mỗi đêm đều trình diễn . Bọn họ mỗi ngày đều nếm thử một ít tư thế mới mẻ, để tìm ra tư thế thích hợp nhất để ba người cùng nhau giao hợp, thỏa mãn lẫn nhau.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.